NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG

   

     Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay nhiều công ty vừa và nhỏ lựa chọn dịch vụ tính lương vì họ không có thời gian để xử lý các công việc hành chính nhân sự nội bộ phức tạp. Chính vì vậy, dịch vụ tính lương đang là một trong những dịch vụ phổ biến ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay.

     Sau đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tính lương hiệu quả nhất:

1. Kịp thời và chính xác

     Chúng tôi nhận bảng lương của bạn kịp thời, chính xác nhờ vào phần mềm tính lương hiện đại và quy trình kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

     Ngoài ra, bằng cách outsource dịch vụ tính lương, bạn có thể giải phóng nhân viên và bản thân khỏi áp lực công việc hành chính, tập trung đội nhóm vào các hoạt động mang lại giá trị gia tăng và lợi nhuận cao hơn. Đây là một trong những cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chính là biến đổi chi phí cố định sang chi phí biến đổi.

 3. Giảm bớt khối lượng công việc giấy tờ

     Doanh nghiệp sẽ giảm bớt khối lượng công việc nhiều giấy tờ để tập trung vào các mục tiêu kinh doanh của bạn, đặc biệt là vào thời gian cao điểm như tháng/ cuối năm.

 4. Đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu

     Thông tin lương của bạn luôn được bảo mật hàng đầu. Đây là một trong những điều không thể thiếu trong dịch vụ này. Không chỉ thế, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại từ công ty outsourcing, công ty bạn còn tránh khỏi rủi ro mất dữ liệu. Ngoài ra, nếu bạn xây dựng hệ thống tính lương, công ty của bạn sẽ phải cân nhắc một khoản ngân sách đáng kể.

5. Đảm bảo tuân thủ pháp luật lao động hiện hành

     Với loại hình thuê lao động, bạn sẽ phải tìm hiểu các điều luật, các mức lương và mức thuế khác nhau. Các quy định của chính phủ và pháp luật không phải cố định, luôn có những quyết định mới hàng tháng, dự thảo sửa đổi luật hàng kỳ. Để đơn giản hóa vấn đề này, bạn có thể giao toàn bộ rắc rối kia vào tay các chuyên gia nhân sự từ các công ty outsourcing. Hiểu luật, chuyên môn cao, có kinh nghiệp với các nghiệp vụ tính lương trong doanh nghiệp, họ có thể giúp bạn xử lý toàn bộ quy trình tính lương và công việc hành chính phức tạp, tốn thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!