LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ DỊCH VỤ NHÂN SỰ TRỌN GÓI

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ DỊCH VỤ NHÂN SỰ TRỌN GÓI

   * Công ty bạn có vốn đầu tư nước ngoài mới thành lập nhưng chưa nắm rõ các quy định của luật lao động Việt Nam?

   * Công ty bạn đông nhân viên mà phòng nhân sự quá nhiều việc không thể quản lý hết các công việc của bộ phận?

   * Công ty bạn muốn giảm thiểu chi phí quản lý nhân sự để tập trung nguồn lực phát triển sản phẩm, dịch vụ của công ty?

   * Công ty bạn muốn đơn giản hoá bộ phận nhân sự?

⇒ Hãy đến với NETVIET, Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương án và cách giải quyết vấn đề nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

  1. Tiết kiệm chi phí và thủ tục hành chính

Chi phí cho dịch vụ trọn gói thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ trong doanh nghiệp. Nếu tự duy trì đội ngũ, doanh nghiệp sẽ phải trả thêm thuế thu nhập cá nhân, BHXH và BHYT cho nhân viên.

  2. Đảm bảo công việc không bị ngắt quãng

Nhân viên làm việc toàn thời gian có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi doanh nghiệp cần đảm bảo công việc được diễn ra liên tục. Sử dụng dịch vụ nhân sự sẽ đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành mà không bị ngắt quãng.

  3. Đảm bảo chế độ phúc lợi cho nhân sự

Các doanh nghiệp đều nhận thấy được mức độ quan trọng của việc nhân viên cảm thấy hài lòng với công việc và có được sự đảm bảo về tài chính lâu dài. Vì thế, việc sử dụng dịch vụ nhân sự trọn gói sẽ giúp hệ thống quản lý chế độ lương thưởng hoạt động trơn tru và việc kinh doanh theo đúng lộ trình để đạt được mục tiêu tài chính trong tương lai. Dịch vụ thuê ngoài chính là giải pháp đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

  4. Kết nối khách hàng với một lực lượng lao động chuyên nghiệp

Các công ty nhân sự có thể giải quyết vấn đề nhân sự này bằng cách giúp bạn có ngay một lượng nhân công khi bạn cần điều này giúp giảm tải sự phức tạp về tuyển dụng hoặc chi phí thuê nhân viên dài hạn không cần thiết.

  5. Giảm căng thẳng trong quản lý nội bộ

Dịch vụ của chúng tôi mở ra cho doanh nghiệp các hướng đi mới trong giải quyết và quản lý các vấn đề nội bộ, giúp doanh nghiệp giảm bớt đầu vào công việc, giảm căng thẳng trong quản lý nội bộ để đưa ra quyết định tốt nhất có thể.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!