KHUYẾN MÃI LỚN NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP NETVIET

KHUYẾN MÃI LỚN NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP NETVIET

Thân gửi quý Khách hàng,
            Là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự (HR) đầu tiên của Việt Nam kể từ năm 2000, NetViet luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại.
            Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (2000 – 2020), cũng là dịp thể hiện sự tri ân của chúng tôi đối với tất cả các khách hàng thân thiết đã đồng hành với Netviet từ những ngày đầu hoạt động, chúng tôi đang áp dụng một chương trình khuyến mãi rất đặc biệt xuyên suốt trong năm 2020 này.
–  Dịch vụ nhân sự hợp pháp hóa (Staff Legalizing (SL)): bắt đầu với mức giá thấp nhất là 200 nghìn đồng / người / tháng.
–  Dịch vụ nhân sự trọn gói (Staffing Full Service (FS)): bao gồm quá trình tuyển dụng, đào tạo, quản lý công việc, kiểm tra kết quả, của nhân viên, tính lương và các vấn đề pháp lý, vv, với chi phí sử dụng lần đầu gây sốc chỉ 20% trong bảng lương cao nhất.
–  Dịch vụ tính lương (Payroll Service (PRL): nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ trả lương bên ngoài thì xin chúc mừng, bạn đã tìm gặp đúng nơi rồi. Netviet chúng tôi tự hào đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý bảng lương cho khách hàng một cách chính xác và hợp lý nhất. Và đặc biệt trong năm nay, phí dịch vụ bắt đầu của chúng tôi chỉ từ 1,2% trong bảng lương cao nhất.
             Ưu đãi vẫn chưa dừng lại ở đó, khi bạn sử dụng Giải pháp nhân sự tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được hưởng ưu đãi cực kì hấp dẫn và được giảm giá thật sâu với dịch vụ Tuyển dụng quản trị viên cấp cao (ESS). Thông thường giá tiêu chuẩn của chúng tôi là 200% trên tổng lương của ứng viên, nhưng đặc biệt tại thời điểm này, bạn sẽ được tri ân với giá cực tốt là 175%. Và chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm từng ấy năm hoạt động, chúng tôi sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.
           Chúng tôi cũng xin đảm bảo rằng bạn sẽ khó có thể tìm được một dịch vụ nào chất lượng cao mà giá cả lại cạnh tranh đến vậy. Trên hết, chúng tôi luôn đặt mình vào suy nghĩ của khách hàng để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Và chúng tôi cũng có thể chắc rằng mức phí của chúng tôi đã là mức giá tốt nhất thị trường hiện tại. Nếu bạn tìm thấy một dịch vụ nhân sự tương tự nào có chi phí thấp hơn Netviet chúng tôi, chúng tôi sẽ áp dụng tính theo mức chi phí mà bạn đã tìm được.
            Chúng tôi rất tự hào khi được là đối tác đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều Quý Công ty trong suốt 20 năm qua, trong đó không thể không kể đến công ty Suntory Pepsico, Mearsk, Chubb Life, TUV Rheinland hay Nippon,…
             Họ đã tin tưởng và cho chúng tôi góp một phần vào sự thành công hiện tại, còn bạn thì sao?
            Nếu bạn quan tâm về chương trình khuyến mãi hay có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ của Netviet, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email loanpham@netviet.com.vn hoặc hotline (028) 6261 7310 – line 151

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!