GIẢI PHÁP THUÊ NGOÀI NHÂN SỰ

GIẢI PHÁP THUÊ NGOÀI NHÂN SỰ

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, một công ty đạt được hiệu quả và năng suất chính là chiếc chìa khóa dẫn đến sự thành công. Điều đó đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình hướng đi để có thể tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

Hiện nay, giải pháp thuê ngoài nhân sự đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng. Vì vậy, NetViet sẽ giúp các doanh nghiệp đưa ra giải pháp hiệu quả và chất lượng nhất.

1. Tiết kiệm chi phí

Trong thời kỳ khủng hoảng, ngân sách chi tiêu ngày càng thắt chặt, các doanh nghiệp buộc phải giảm bớt nhân sự, cắt giảm/ hợp nhất các bộ phận…đây là một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê ngoài để có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Trong đó sẽ có một số chi phí phát sinh như: chi phí quản lý, thuê và đào tạo nhân viên,…

2. Cung cấp lực lượng lao động chuyên nghiệp

Các công ty nhân sự có thể giải quyết vấn đề nhân sự này bằng cách giúp doanh nghiệp có ngay một lượng nhân công khi cần, điều này giúp giảm tải sự phức tạp về tuyển dụng hoặc chi phí thuê nhân viên dài hạn không cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp quản lý các giai đoạn đầu của việc tuyển dụng và lựa chọn ứng viên hiệu quả nhất.

3. Mang lại quyền lợi tốt nhất cho nhân viên

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp định hướng và mang lại những quyền lợi tốt nhất cho nhân viên của bạn trong việc quản lý bảo hiểm xã hội, y tế hoặc các chương trình hổ trợ nhân viên. Nhờ vậy doanh nghiệp sẽ có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình mà không ảnh hưởng đến cơ cấu nhân sự trong một khoảng thời gian ngắn.

4. Tuân thủ quy tắc quản lý nhân sự

Những quy định lao động tại Việt Nam luôn được cập nhật và điều chỉnh thường xuyên, vì vậy các công ty phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc nhân sự. Nếu doanh nghiệp không tuân thủ theo những quy tắc này có thể sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng về tài chính. Do đó thuê ngoài nhân sự chính là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp trong việc giải quyết vấn đề này.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!