DỊCH VỤ KÊ KHAI VÀ TÍNH THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

DỊCH VỤ KÊ KHAI VÀ TÍNH THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

Thuế thu nhập cá nhân là khoản tiền mà người có thu nhập phải trích nộp một phần tiền lương hoặc từ các nguồn thu nhập khác vào ngân sách nhà nước sau khi đã tính các khoản được giảm trừ. Tiền thuế này được tính toán dựa trên rất nhiều các khoản phí và quy định khác nhau của pháp luật.

Hằng năm, việc Quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên sẽ tốn rất nhiều thời gian ở các doanh nghiệp. Hơn nữa, các quy định về Thuế TNCN thường xuyên thay đổi sẽ làm doanh nghiệp mất nhiều thời gian tìm hiểu để cập nhật đầy đủ và kịp thời tránh làm sai luật.

Thay vì phải tìm hiểu và thực hiện các thủ tục khai thuế TNCN phức tạp, mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc chính, Quý công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ tính lương của Công ty Chúng tôi – Công ty Nhân sự NetViet.

Đến với NetViet là đến với một nhà cung cấp các giải pháp về nhân sự hoàn hảo. Chúng tôi lắng nghe và chúng tôi đề ra phương án xử lý các vấn đề của quý vị tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ của chúng tôi:
🌟 Dịch vụ nhân sự trọn gói
🌟 Dịch vụ hợp thức hóa lao động.
🌟 Dịch vụ tính lương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!