Nhân viên kiểm hàng – HCM & HN

Nhân viên kiểm hàng – HCM & HN

1. Mô tả công việc:

– Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị và các tài liệu cần thiết cho việc kiểm hàng

– Thực hiện đầy đủ nhưng không giới hạn các công việc sau:

a) Kiểm tra cảm quan sản phẩm để xác nhận tình trạng sản phẩm (Mới hay đã qua sử dụng)

b) Chụp ảnh sản phẩm làm bằng chứng hỗ trợ cho kết quả kiểm tra. Việc chụp ảnh bao gồm các ảnh của các loại bao gói của sản phẩm, tất cả các nhãn in, nhãn dán và các loại nhãn khác (nếu có) trên thùng carton và trên các sản phẩm được kiểm tra

c) Nếu sản phẩm được đóng gói trong các bao bì mà không thể được tháo rời hay gở bỏ thì không cần phải gở bỏ hoặc tháo rời vật liệu đóng gói trong quá trình kiểm tra. Việc kiểm tra được tiến hành đối với các sản phẩm còn nguyên bao gói của chúng và việc chụp ảnh được thực hiện để mô tả các sản phẩm trong các bao gói gốc của chúng.

d) Được phép tiến hành việc kiểm tra ngay cả khi 100% lô hàng không có đủ tại thời điểm kiểm tra . Tuy nhiên, hàng hóa phải có ít nhất 10% trên tổng số lượng lô hàng để kiểm tra.

e) Số lượng thùng carton được lựa chọn cho việc kiểm tra: 01 thùng / mã hàng

f) Sau khi hoàn thành việc kiểm tra, các thùng carton được lựa chọn cho việc kiểm tra sẽ được nhận diện bằng nhãn dán. Ảnh của các nhãn dán này trên các thùng carton phải đươc cung cấp và thể hiện vị trí của nhãn dán trên thùng carton củng như số lượng nhãn đã dán. Văn phòng TÜV Rheinland Việt Nam sẽ cung cấp nhãn dán (file mềm) cho văn phòng của Nét Việt.

g) Kiểm định viện phải hoàn tất biểu mẫu báo cáo tại hiện trường sau khi hoàn tất kiểm hàng và có được chử ký xác nhận kết quả kiểm hàng của nhà máy trước khi rời nhà máy. Trong trường hợp phát hiện có sự sai biệt trong kết quả kiểm tra, kiểm định viện cần liên hệ ngay với văn phòng TÜV Rheinland Việt Nam để làm rõ vấn đề trước khi hoàn tất biểu mẫu báo cáo.

– Miền Bắc (03 người): Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hòa Bình, Hưng Yên và di chuyển giữa các tỉnh để kiểm hàng.

– Miền Nam (03 người): TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bến Tre, Trà Vinh và di chuyển giữa các tỉnh để kiểm hàng.

2. Yêu cầu công việc:

– Tự trang bị xe để di chuyển có thể làm tại nhiều địa điểm khác nhau khi có yêu cầu cụ thể, laptop để làm báo cáo, điện thoại thông minh để chụp ảnh ứng viên

– Đáp ứng về thời gian của công việc.

– Trung thực , nhiệt tình.

– Tiếng Anh cơ bản.

3. Quyền lợi:

– Miền Nam: 480.000VNĐ/ngày (tại nhà máy cùng địa bàn cư trú)

– Miền Bắc: 500.000VNĐ/ngày (tại nhà máy cùng địa bàn cư trú)

– Phụ phí khác địa điểm: Được tính dựa trên địa điểm di chuyển từ địa điểm đầu sang địa điểm tiếp theo trong một ngày làm việc (kiểm hàng) là 100.000 VNĐ/địa điểm.

– Trường hợp Kiểm định viên di chuyển bằng dịch vụ vận tải thì gửi biên lai về và làm thủ tục hoàn phí.

Call Now

error: Content is protected !!